add banner
+

Nhận Oder hàng Lining chính hãng sỉ và lẻ

Nhận Oder hàng Lining chính hãng sỉ và lẻ

Mimi shop kính chào quý khách, trong thời gian vừa qua Mimi đã nhận được không ít câu hỏi về sản phẩm cũng như giá cả mà Mimi đang bán ra. Vâng Mimi shop luôn cam kết đưa đến quý vị những sản phẩm lining chính hãng với giá cả vô cùng ưu đãi và cạnh tranh.

Bên cạnh đó cũng có không ít khách hàng thắc mắc về việc có nhận oder sản phẩm Lining hay không? Liệu đó có phải hàng chính hãng không?

Vâng để trả lời thắc mắc của quý vị khan giả thì Mimi shop xin thưa rằng chúng tôi có nhận oder hàng lining chính hãng đến với khách hàng muốn nhập vào với số lượng sĩ và bán ra, hoặc với những bạn đang có nhu cầu kinh doanh về sản phẩm lining và Mimi shop luôn cam kết hàng nhập là hàng chính hãng 100% và sẵn sàng hổ trợ đổi trả trong vòng 7 ngay nếu quý khách phát hiện sản phẩm lỗi, hư hỏng hoặc không đúng như mô tả cũng như hình ảnh mà Mimi shop đã đề ra trước đó. Vậy nên quý vị hãy yên tâm khi đến với Mimi, “Mimi Shop luôn nói không với hàng giả hàng nhái”.

Thời trang lining chính hãng

Ngoài ra Mimi vẫn tuyển “cộng tác viên” bán hàng online, các bạn không cần bỏ vốn, không cần mặt bằng. Chỉ cần đăng bán những sản phẩm mà Mimi đang bán trên thị trường hiện nay và gửi đơn hàng về cho chúng tôi, Mimi sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng và tiến hành giao hàng tại shop. Vậy làm sao để nhận được tiền hoa hồng từ Mimi shop? Nhận như thế nào? Hoa hồng là bao nhiêu/1 sản phẩm.

Vâng để nhận được tiền từ Mimi shop bạn chỉ cần có đơn hàng và Mimi shop giao dịch thành công với đơn hàng đó, đối với phương thức nhận tiền Mimi shop sẽ tiến hàng chuyển khoản theo định kỳ 15 ngày hoặc 1 tháng 1 lần tuỳ theo số lượng đơn hàng của các bạn nhiều hay ít. Vậy còn tiền hoa hồng thì sao? Điều này các bạn vui lòng lien hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về những mặt hàng cũng như lợi nhuận mà từng sản phẩm mang lại.

Để được tư vấn cụ thể về giá cả, sản phẩm cũng thời gian Oder hàng lining chính hãng vui lòng liên hệ

Hotline: 0985 327 297

HÔNG TIN LIÊN HỆ

EMAIL: thoitranglining@gmail.com

ĐT: 0985.424.025

Website: thoitrangmimi.net

ĐC 1: 93/33 Nguyễn Du, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

ĐC 2: Số 26, Phước Bình, Phước Long, Bình Phước

Các bài viết cùng danh mục

Bình luận

Đăng bình luận

doi tac 1
doi tac 2
doi tac 3